รางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์ความปลอดภัย

March 13, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์ความปลอดภัย

"การประชุมประจำปีอุตสาหกรรมเคมีแห่งชาติปี 2020" ซึ่งจัดโดยสหพันธ์การจัดซื้อโลจิสติกส์แห่งประเทศจีน ซึ่งจัดโดย Sinopec Chemical Sales Co. , Ltd จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 ถึง 13 พฤศจิกายน 2020 พิธีใหญ่จัดขึ้นที่เมือง Zhejiang Tongxiang โดย สาขาโลจิสติกส์เคมีอันตรายภายใต้สหพันธ์โลจิสติกส์และการจัดซื้อแห่งประเทศจีน

 

 

ในพิธีมอบรางวัล "ถังทองคำ" Huajing ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบรรดาคู่แข่งในอุตสาหกรรมในด้านผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและทนต่อการสึกหรอ เทคโนโลยีนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง และบริการที่สมบูรณ์แบบคณะกรรมการตัดสินของผู้เชี่ยวชาญ "Golden Tank Award" มีมาตรฐานสูงและขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดสำหรับผู้แข่งขันทุกคนบริษัท Huajing โดดเด่นท่ามกลางบริษัทหลายแห่ง และได้รับรางวัล "Golden Tank Award" ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เคมีแห่งประเทศจีนประจำปี 2020 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับการยอมรับนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุปกรณ์ความปลอดภัย

 

"รางวัลถังทองคำ" ของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เคมีของจีนจัดขึ้นเป็นครั้งที่ห้าเป็นรางวัลสูงสุดในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูและยกย่ององค์กรที่มีความโดดเด่นและบุคคลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมและการยกระดับระบบสำหรับอุตสาหกรรมทั้งหมดสนับสนุนความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมโดยการสร้างแบบอย่าง

 

ในฐานะรางวัลสูงสุดในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เคมีในประเทศ รางวัล "ถังทองคำ" เป็นสัญลักษณ์ของเกียรติยศอันยิ่งใหญ่สำหรับบุคลากรด้านโลจิสติกส์เคมีและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมมีมาตรฐานระดับสูงสำหรับการคัดเลือกผู้ชนะ เฉพาะบริษัทที่ติดตามความต้องการของแนวโน้มการพัฒนาความปลอดภัยของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เคมี ยึดมั่นใน "นวัตกรรมที่มุ่งเน้น" "บริการด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ" ยังคงไล่ตามนวัตกรรมทางเทคโนโลยี บังคับใช้การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยของการขนส่งเคมี มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์การคัดเลือกสำหรับ "รางวัลถังทองคำ"