รายงานพิเศษเกี่ยวกับตลาด HJ Axle Peru

March 13, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายงานพิเศษเกี่ยวกับตลาด HJ Axle Peru

Huajing Axle มุ่งมั่นที่จะให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแก่อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ทั่วโลกในเปรู เพลา Huajing ได้รับความไว้วางใจและไว้วางใจจากผู้ใช้จำนวนมากเนื่องจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในตลาดชิ้นส่วนรถพ่วงของเปรู แบรนด์ Huajing ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพในปีใหม่ Huajing ได้ร่วมมือกับ AUTOMUNDO สื่ออุตสาหกรรมยานยนต์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเปรู และเผยแพร่วิดีโอโปรโมตล่าสุดและสัมภาษณ์ลูกค้าของ Huajing Axle ทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น Facebook และ YouTube เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ของเปรูเพิ่มมากขึ้น รู้เกี่ยวกับแบรนด์ Huajing

 

วิดีโอแนะนำเทคโนโลยีเพลาแบบไร้รอยต่อ (ชิ้นเดียว) แบบบูรณาการของ Huajing กระบวนการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดในขณะเดียวกัน ได้สัมภาษณ์คุณปาดิลลา ผู้จัดการธุรกิจของ INMEROMr.Padilla กล่าวถึงเพลา Huajing อย่างสูงว่าเพลา Huajing มีอายุการใช้งานยาวนาน น้ำหนักเบา บำรุงรักษาต่ำ และการบริการที่ดี ซึ่งทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและมั่นใจ

 

การยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าเป็นสิ่งจูงใจสำหรับสมาชิก HJ ทุกคนในช่วงปีใหม่ เราจะระลึกไว้เสมอว่าคุณภาพคือชีวิตของบริษัท HJ และยังคงสร้างแบรนด์เพลาบริการระดับห้าดาวคุณภาพระดับห้าดาวต่อไป

 

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3992850150738802&id=198948596795662&d=null&vh=e