รายงานของ Automechanika Shanghai 2020

March 13, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายงานของ Automechanika Shanghai 2020

ด้วยหัวข้อ "ร่วมกันสร้าง Future Auto Ecosystem" ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ออโตเมคานิก้า เซี่ยงไฮ้ 2020 สิ้นสุดลงที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติเซี่ยงไฮ้นิทรรศการนี้มีพื้นที่จัดแสดงโดยรวม 280,000 ตารางเมตร ดึงดูดผู้แสดงสินค้ามากกว่า 3,000 รายจากอุตสาหกรรมยานยนต์การแสดงมุ่งมั่นที่จะสำรวจทิศทางและโอกาสใหม่ๆ สำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมภายใต้ผลกระทบของโรคระบาด

 

เนื่องจากได้รับผลกระทบจากโรคระบาดทั่วโลก ลูกค้าต่างชาติจำนวนมากจึงไม่สามารถเข้าร่วมนิทรรศการได้ ส่งผลให้จำนวนผู้แสดงสินค้าส่งออกในศาลาต่างประเทศในปีนี้ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพที่ Huajing เรากังวลเกี่ยวกับลูกค้าของเราที่กำลังต่อสู้กับสถานการณ์โรคระบาดและหวังว่าพวกเขาจะเอาชนะความยากลำบากทั้งหมดโดยเร็วที่สุดและเข้าใจชัยชนะครั้งสุดท้ายของสงครามระดับโลกนี้เพื่อต่อต้านการแพร่ระบาด

 

แม้จะมีผู้แสดงสินค้าจำนวนจำกัด แต่พื้นที่บูธของ Huajing ก็ดึงดูดผู้แสดงสินค้าจำนวนมากให้เข้าร่วมด้วยจิตวิญญาณของ "การมุ่งเน้นที่ลูกค้าและการบริการ" ทีมงาน Huajing ได้แสดงและให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วยความกระตือรือร้นและความรู้อย่างมืออาชีพ ความกระตือรือร้นและความหลงใหลของพวกเขาได้นำประสบการณ์และบริการที่โดดเด่นมาสู่ลูกค้า

 

ในนิทรรศการนี้ Huajing มุ่งเป้าไปที่การส่งเสริมการขายและการแสดงผลิตภัณฑ์มากกว่าการเจรจาทางธุรกิจเพลาดิสก์เบรกซีรีส์ระดับไฮเอนด์พร้อมระบบกันสะเทือนแบบถุงลมและเพลาดรัมเบรกที่ไม่ต้องบำรุงรักษา 300,000 กิโลเมตรถูกจัดแสดง ณ จุดนั้น Huajing มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในตลาดและที่สำคัญที่สุด และเพื่อความปลอดภัยของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ของรถพ่วง

"คุณภาพที่สม่ำเสมอ บริการที่ดีที่สุดเพื่อสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง" เป็นเวอร์ชัน Huajing!แม้ว่านิทรรศการเซี่ยงไฮ้แฟรงค์เฟิร์ตจะจบลงด้วยความสำเร็จ แต่สำหรับอนาคต Huajing จะยังคงมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการระดับสูง!ขอให้พันธมิตรทางธุรกิจเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ!เราหวังว่าพันธมิตรในต่างประเทศของเราจะมีสุขภาพที่ดีและเป็นอยู่ที่ดีในสถานการณ์การระบาดใหญ่ หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในงานนิทรรศการแฟรงค์เฟิร์ตครั้งต่อไป