Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd

  • ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ HJBRIDGE
ไม่มีพนักงาน 800~1000
ยอดขายประจำปี 100 Million-120Million
ปีที่ก่อตั้ง 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%

แนะนำ

การบรรยายสรุปบริษัท

 

Huajing ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถกึ่งพ่วงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียประกอบด้วย บริษัท Guangzhou Huajing Machine Manufacturing Co. , Ltd และ Guangdong Huajing Auto Spare Parts Manufacturer Co. , Ltd ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 400.000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 800 คนกระบวนการผลิตรวมถึงการตีขึ้นรูป การหล่อ การเชื่อม การตัดเฉือน การปั๊ม การอบชุบด้วยความร้อน การรีดร้อน ความถี่กลาง การชุบผิว การออกแบบแม่พิมพ์ และการผลิต ฯลฯ ด้วยการพัฒนาและนวัตกรรมมากกว่า 10 ปี Huajing ได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมกึ่ง - การผลิตเพลารถพ่วง

 

Huajing ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่กึ่งพ่วง เช่น เพลาแบบเยอรมันและอเมริกา ระบบกันสะเทือนแบบกลไก ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม ระบบกันสะเทือนแบบโบกี้ เกียร์ลงจอด ฯลฯปัจจุบันบริษัทมีกำลังการผลิตสูงสุด 500,000 เพลา, 150.000 ช่วงล่าง, 150.000 เกียร์ลงจอด, 1.000.000 รองเท้าเบรก และชิ้นส่วนปลอม 80,000 ตัน สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่น่าพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง .

 

Huajing มีอาคารโรงงานที่ทันสมัย ​​พร้อมอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงกว่า 300 ชุด เช่น ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี เครื่องบด CNC หุ่นยนต์เชื่อมความแม่นยำสูง ปืนสี่สายเชื่อมอัตโนมัติ สายการอัดรีดอัตโนมัติเต็มรูปแบบ เครื่องกดไฮดรอลิก 40T-800T ม้วนอัตโนมัติ สายการตี, ค้อนทุบไฮดรอลิกไฟฟ้า 125KJ, กดสกรูไฟฟ้า 1600T และอุปกรณ์บำบัดความร้อนขั้นสูงเป็นต้น ระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์เหล่านี้ได้มาถึงระดับชั้นนำในประเทศชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดได้รับการประมวลผลโดยอุปกรณ์ PLC ตามมาตรฐานสากลเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่มั่นคง

 

Huajing ยืนยันว่า "พรสวรรค์คือพื้นฐานของการอยู่รอดของธุรกิจ" และ HJ มีทีมงานที่มีความสามารถมากกว่า 800 คน ซึ่งมากกว่า 50% มีประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยทีมงาน R&D มืออาชีพมีประมาณ 35 คน และส่วนใหญ่มีวุฒิการศึกษาระดับกลางหรือสูงกว่าด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทีม R&D สามารถสำรวจผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้า

 

Huajing ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและยืนยันว่า "การแข่งขันมาพร้อมกับคุณภาพ"ปัจจุบัน แผนก QC มีพนักงานที่มีความสามารถถึง 40 คน ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ตามหลักการ "ไม่มีวัสดุที่มีข้อบกพร่องในคลังสินค้าและทุกการผลิตมีคุณสมบัติ"Huajing ตั้งเป้าที่จะทำให้แน่ใจว่า 100% ของผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานตอนนี้ HUAJING เป็นเจ้าของศูนย์ทดสอบอิสระ ซึ่งมาพร้อมกับการทดสอบความล้า การทดสอบสเปรย์เกลือ การวิเคราะห์ทางโลหะวิทยา และการทดสอบ 3 พิกัด เป็นต้น

 

มาตราส่วนพื้นฐาน

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2002

ขนาดโรงงาน: 400,000 SM

พนักงาน: 800 คน

 

ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

กำลังการผลิตรายปี

 

การประกอบเพลา: 300,000 ยูนิต

ระบบกันสะเทือน: 150,000 ชุด

เกียร์ลงจอด: 150,000 ชุด

รองเท้าเบรก : 1 ล้านชุด

ชิ้นส่วนปลอมแปลง: 80,000 T

ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ประวัติบริษัท

 

ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

การดำเนินงานทั่วโลก

- โรงงานในประเทศ 2 แห่งและจุดบริการมากกว่า 50 แห่งในจีน

- บริษัท ต่างประเทศจดทะเบียนสองแห่งสำหรับการดำเนินงาน: HUAJING RUSSIA, HUAJING INDIA

- ศูนย์ปฏิบัติการในแอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

ประเทศจีน Guangzhou Huajing Machinery Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ฝากข้อความ